สายการบิน Air France เปิดตัวสายบิน Low Cost
21/07/2017 18:59 Views: 398
 
สายการบิน Air France เปิดตัวสายบิน Low Cost
ข่าววงในว่าจะมีการเปิดสายการบินต้นทุนต่ำ ซึ่งบริหารโดยสายการบิน Air France ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบินฝรั่งเศษ โดยเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา  มีชื่อว่าสายการบิน Joon Air ซึ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่มีอายุ 18 - 35 มี ซึ่งมีความหลงไหลในการเดินทาง และราคาเป็นมิตรกับทุกฝ่าย

โดยการเปิดตัวดังกล่าว เป็นการลดราคาที่จะขับเคี่ยวกับสายการบินตะวันออกกลางซึ่งไม่ใช่ต้นทุนต่ำ แต่สามารถขายตั๋วได้ในราคาถูกเนื่องจากมีต้นทุนน้ำมันที่ได้เปรียบสายการบินอื่นๆ เช่น สายการบินเอมิเรตน์แอร์ไลน์ และสายการบินเอทิฮัดแอร์ไลน์

ถึงแม้เป็นสายการบินต้นทุน แต่ Joon Air ก็ยังคงต้องคงไว้ซึ่งเป็นสายการบินลูกของ Air France โดยสะท้อนในรูปแบบของการบริการ และภาพทุกอย่างต้องมองเป็นแบบบริษัทฯ เดียวกันดังเช่น สายการบินไทย และ ไทยสไมล์ เปรียบเทียบง่าย

สายการบินนี้จะเปิดทำการบินจากสนามบินหลัก Charles de Gaulle ชาเดอร์โกล ภายในสิ้นปีนี้ ในเส้นทางที่ไม่ไกลมาก และส่วนเส้นทางระยะไกล จะเริ่มต้นบินในช่วงฤดูร้อนในปี 2561 นี้
  Related links
 • 16/11/17  การบินไทยหยุดบิน A380-800
  เนื่องจากปัญหาการขาดแคลนอะไหล่ เครื่องบินแบบแอร์บัส A380-800 ของสายการบินไทย บางเครื่อง จะต้องทำการหยุดการให้บริการ ...
 • 09/11/17  เอมิเรตน์ ยังคงนโยบาย เลือกที่นั่งแบบเสียเงิน
  สายการบิน เอมิเรตน์ ยังคงนโยบาย เลือกที่นั่งแบบเสียเงิน โดยนโยบายดังกล่าว ทำให้ผู้โดยสารที่จองตั๋วชั้นประหยัดในระดับราคาที่ต่ำสุด ...
 • 09/11/17  ประกาศผู้โดยสารทราบ
  ยินดีต้อนรับสู่เดือน พฤศจิกายน 2017 ครับ ในเดือนนี้โปรโมชั่นร้อนแรงสุดเห็นจะต้องยกให้กับสิงคโปร์แอร์ไลน์ ...
 • 06/11/17  New Japan Rail Pass Rate (Jr Pass)
  JR RAIL PASSเจอาร์ เรลพาส (JR Rail Pass ...

Read more...


Read more...