แอร์เอเชียโกจับมือไอบิส เปิดตัวแพคเกจที่พักรวมตั๋วบินราคาพิเศษ
23/03/2011 14:38 Views: 5575
 
แอร์เอเชียโกจับมือไอบิส เปิดตัวแพคเกจที่พักรวมตั๋วบินราคาพิเศษ
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 22 มีนาคม 2554 14:23 น.
       แอร์เอเชียโก ร่วมกับ ไอบิส เปิดตัวโปรโมชั่นแพคเกจที่พักรวมตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม โดยโครงการนี้เหมาะกับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่รักการท่องเที่ยวและต้องการแพคเกจท่องเที่ยวที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน
       
       แอร์เอเชียโก ร่วมกับ ไอบิส เปิดตัวโปรโมชั่นแพคเกจที่พักรวมตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม ภายใต้แนวคิด Best Package Guarantee รับประกันแพคเกจราคาสุดประหยัดกับทุกโรงแรมในเครือของไอบิส
       
       นายดาเรน โกะห์ ผู้จัดการกลุ่มแอร์เอเชียโก กล่าวว่า แอร์เอเชียโก ได้ร่วมกับไอบิส แบรนด์โรงแรมราคาประหยัด ภายใต้การให้บริการของกลุ่มแอคคอร์ ที่ได้รับการยอมรับจากคนไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยนำเสนอแพกเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ “Best Package Guarantee” ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจได้ว่าแพกเกจนี้จะคุ้มค่าที่สุด และตรงกับความต้องการมากที่สุด ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยตนเองผ่านการสำรองเพียงเว็บไซต์เดียว ซึ่งตรงกับสโลแกน ‘ทุกจังหวะท่องเที่ยวหลากสไตล์ ออกแบบได้ตรงใจคุณ’
       
       “ เรามั่นใจว่า Best Package Guarantee ของแอร์เอเชียโกและไอบิสครั้งนี้ จะได้รับเสียงตอบรับที่ดี เนื่องจากราคาห้องพักที่ทางไอบิสร่วมนำเสนอในโครงการรับประกันแพคเกจราคาสุดประหยัดนั้นป็นเครื่องการันตีได้ว่าโปรโมชั่นนี้จะเป็นแพคเกจห้องพักรวมตั๋วเครื่องบินที่ประหยัดจากสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำระดับโลกสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ทั้งนี้โครงการดังกล่าวยังน่าจะเหมาะสมกับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่รักการท่องเที่ยวและต้องการแพคเกจท่องเที่ยวที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจในช่วงนี้ ” นายดาเรน กล่าวเพิ่มเติม
       
       นายเอราวัณ มาเอะ ผู้จัดการทั่วไป แผนกบริหารกลุ่มโรงแรมไอบิส กล่าวว่า ไอบิสมีเครือข่ายโรงแรมในประเทศไทยตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั้ง ภูเก็ต พัทยา สมุย กรุงเทพฯ ซึ่งทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกพักได้ตามต้องการในราคาที่เป็นมิตร กับบริการที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับโลก และเมื่อเราเปิดจำหน่ายห้องพักเป็นแบบแพคเกจ เราก็ยินดีร่วมมือกับพันธมิตรอย่างแอร์เอเชียโก ที่เป็นเว็บไซต์ยอดฮิตสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวเดินทางกับแอร์เอเชียอยู่แล้ว ก็จะทำให้ได้ราคาประหยัดและคุ้มค่ามากที่สุด
       
       “ไอบิส เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทยด้วยการบริหารจัดการที่ดีและนำเสนอห้องพักในราคาประหยัดสำหรับนักท่องเที่ยว ซึ่งเราเชื่อว่าการจัดแพคเกจโปรโมชั่นนี้จะกระตุ้นการท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน โดยเราก็หวังให้แอร์เอเชียโกเป็นอีกช่องทางสำคัญที่มอบข้อเสนอดีๆ ให้กับลูกค้า” นายเอราวัณ กล่าว
       
       โดยโปรโมชั่น “Best Package Guarantee” รับประกันแพคเกจราคาสุดประหยัดกับทุกโรงแรมในเครือ Ibis (สมุย ป่าตอง กะตะ พัทยา นานา สาทร ริเวอร์ไซด์) เป็นแพกเกจที่พัก 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ รวมภาษีแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท เปิดให้จองตั้งแต่ 1 - 31 มีนาคมนี้ เดินทางและเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม - 31 ตุลาคม 2554 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.airasiago.com
Read more...


Read more...