สายการบินเอทิฮัดชี้แจงเรื่องการปลอมแปลงข้อความตั๋วที่ได้รับรางวัล
28/09/2016 14:41 Views: 1860
 
สายการบินเอทิฮัดชี้แจงเรื่องการปลอมแปลงข้อความตั๋วที่ได้รับรางวัล

แถลงการณ์สายการบินเอทิฮัด

สายการบินเอทิฮัด ได้รับทราบว่ามีหลายเว็ปไซต์ที่มีการปลอมแปลงข้อความที่กล่าวว่า ผู้โชคดีที่ได้ทำการตอบแบบสอบถามและกิจกรรมอื่นๆ เช่น แชร์ลิ้งค์ไปยังเฟซบุ๊คของตนเอง และของเพื่อน จะได้รับบัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ จากสายการบินฯ


ทางสายการบินฯ ขอแจ้งว่าข้อเสนอดังกล่าว ล้วนเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น และทางสายการบินฯ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และได้เริ่มทำการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อเจ้าของเว็ปไซต์เหล่านั้นแล้ว

ทั้งนี้ หากมีการนำบัตรโดยสารใดๆก็ตาม ที่ไม่ตรงกับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ทางสายการบินฯกำหนด ทางสายการบินฯจะถือว่าบัตรโดยสารนั้นเป็นโมฆะ และไม่สามารถนำมาใช้เพื่อเดินทา
งกับทางสายการบินฯได้


Etihad Airways has been made aware of a number of bogus websites on which Etihad Airways tickets are offered in return for participants completing a survey, adding a link to their Facebook account and sharing it with friends, and other similar activities.

Any offer of Etihad Airways flight tickets through these bogus websites is fraudulent. Etihad Airways has no association with these websites whatsoever and has initiated proceedings against the owners of the sites.


Any tickets issued contrary to the airline’s terms and conditions are void and won’t be accepted for travel on Etihad Airways.
  Related links
 • 13/09/19  ประกาศแล้วจ้า เลานจ์ใหม่กับโปรเส้นทาง Tokyo-Haneda ของเดลต้า
  เที่ยวบินใหม่ของเดลต้าไปยังสนามบิน Haneda โตเกียว จากหลายๆ เมืองในอเมริกา คือ ซีแอทเทิล ดีทรอยท์ แอตแลนต้า ...
 • 11/09/19  รู้ยัง เชคอินแควนตัสผ่านตู้คีออสที่ฮ่องกงได้แล้วนะ!!
  แควนตัส น้องจิงโจ้แห่งออสเตรเลีย ได้ติดตั้งระบบเชคอินด้วยตนเองกับตู้คีออสที่ฮ่องกงแล้ว ทำให้ผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินแควนตัสจากสนามบินอินเตอร์ฮ่องกงสามารถเชคอินเองที่ตู้คีออสได้แล้ว ...
 • 04/09/19  RAINY PROMOTION BY GF
  สายการบินกัลฟ์แอร์ไม่ตกเทรนฤดูฝน จัดโปรโมชั่นหลายเส้นทางราคาดี บินไปกับโบอิ้ง 787 Dreamliner ลำใหม่ ...
 • 03/09/19  EUROPE PROMOTION BY EVA
  โปรโมชั่น 5 เส้นทางยุโรปราคาดีๆ บินไปกับอีว่าแอร์ ทั้งชั้นประหยัด และชั้นนักธุรกิจ รีบหน่อยนะคะ ...
 • 29/08/19  HELLO RAINY
  โปรโมชั่นการบินไทยมาพร้อมกับสายฝน มากกว่า 60 เส้นทาง ราคาประหยัด จองกันยาว ๆ ถึงกลางเดือนตุลาคม บินได้ถึงมีนาคมปีหน้า ...

Read more...


Read more...