(ต่อ) ประกาศแล้วจ้า เลานจ์ใหม่กับโปรเส้นทาง Tokyo-Haneda ของเดลต้า
19/09/2019 01:16 Views: 774
 
     ส่วนสายธุรกิจของเดลต้าวัน ก็จะให้บริการที่แอตแลนต้า ดีทรอยท์ ลอสเองเจเลส มินเนโพลิส ซีแอทเทิล โฮโนลูลู และ พอร์ทแลน(โอเรกอน)

     ยังไม่พอเที่ยวบินยังมีบริการเดลต้าพรีเมี่ยมที่สามารถเลือกช่องเก็บสัมภาระที่ขนาดถึง 38 นิ้ว เลือกที่นั่งที่กว้างถึง 18.5 นิ้ว เบาะที่เอนได้มากสุดถึง 7 นิ้ว และที่พักเท้าและศีรษะที่ปรับได้อีกด้วย

     พฤศจิกายนนี้ เดลต้าจะเริ่มให้บริการรูปแบบบิสโตนานาชาติที่เรียกว่า Main Cabin experience ที่จะมีเครื่องดื่มต้อนรับ ผ้าขนหนูอุ่นๆ และยังมีบริการมิกซ์แอนด์แมชให้กับผู้โดยสารอีกด้วย

     อย่างที่เกริ่นไปตอนแรกเรื่อง Delta Sky Club ที่สนามบินฮาเนดะ ทางสายการบินก็บอกว่าจะให้บริการในช่วงซัมเมอร์ปี 2020 กับพื้นที่เลานจ์ขนาดประมาณ 836 ตร.ม. ในการออกแบบช่วงแรก ซึ่งในเลานจ์จะมีบริการทั้งอาหารนานาชาติและอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาลสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป และแน่นอนมีสำหรับสายเฮลตี้ด้วยนะ มีบาร์ที่บริการครบวงจรที่มีทั้งเครื่องดื่มต่างๆ และเครื่องดื่มตามฤดูกาล ส่วนสำหรับคนพิเศษอย่าง Delta’s Master Sommelier Andrea Robinson ก็มีอะไรพิเศษๆ ด้วยนะ ในเรื่องการตกแต่งก็ไม่ธรรมดาจะมาในรูปแบบประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม อินเตอร์เน็ตก็มีให้ใช้แบบ High-speed Wi-Fi กับที่นั่งที่สะดวกสบายพร้อมปลั๊กให้ชาร์จอุปกรณ์กันใกล้ๆ ที่นั่ง และอีกอย่างที่จะมีก็คือชุดอาบน้ำไว้บริการ
Read more...


Read more...