กาต้าแอร์เวย์ คว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งปี 2021
22/07/2021 16:45 Views: 826
 
กาต้าแอร์เวย์ คว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งปี 2021
สายการบินกาต้าแอร์เวย์ หรือ QR ได้รับรางวัล "สายการบินยอดเยี่ยมแห่งปี 2021" จากการจัดอับดับของ แอร์ไลน์เรตติงส์ พร้อมกับรางวัล สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง "ครัวการบินที่ดีที่สุด" และ  "ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด" นับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน สำหรับสายการบินนี้ที่ได้รับรางวัล "ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด" โดยที่นั่งของสายการบินนี้ที่ดีที่สุดคือ ที่นั่งแบบ คิวสวีท Qsuite

แอร์ไลน์เรตติงส์ ให้การรับรองสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการบิน โดยปีนี้ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ เครือข่ายการบินและความปลอดภัยโดยรวม โดยจะผ่านเกณฑ์การประเมิณที่เข้มงวดจากผู้เชี่ยชาญในอุตสาหกรรมนี้ที่มีประสบการณ์ในแวดวงของอุตสาหกรรมการบิน

Qsuite ที่นั่งชั้นธุรกิจเป็นเอกสิทธิ์ของสายการบินกาต้าร์ แอร์เวย์ ซึ่งข้อแตกต่างจากสายการบินอื่นๆ คือ คุณจะได้รับประสบการณ์แบบชั้นเฟริ์สคลาสในราคาระดับที่นั่งชั้นธุรกิจ และเป็นแบบแรกในการปรับที่นั่งให้เป็นเตียงคู่ในชั้นธุรกิจได้ รวมถึงมีฉากกั้นระหว่างที่นั่งที่สามารถปรับลงเพื่อเชื่อมที่นั่งทางเข้าด้วยกันในรูปแบบห้องพิเศษส่วนตัว

สายการบินกาต้า แอร์เวย์ เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศกาตาร์ที่ได้รับรางวัลมากมายในหลายปีที่ผ่านมา และได้สยายปีกเส้นทางอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันสายการบินนี้ได้ให้บริการกว่า 140 จุดหมายปลายทางทั่วโลก(เครื่องบินแบบ  แอร์บัส A380 ของกาต้าแอร์เวย์)

โดยในขณะนี้สายการบินกาต้าแอร์เวย์ได้มีมาตรการช่วยเหลือผู้โดยสารที่ยืดหยุ่นสำหรับ การเปลี่ยนแปลงวันเดินทางโดยไม่จำกัดครั้งในระดับราคาเดียวกัน และภายในอายุบัตรโดยสาร หรือขอเงินคืนโดยยกเว้นค่าธรรมเนียม  สำหรับบัตรโดยสารที่ซื้อก่อนวันที่ 31 สิงหาคม 2021 และเดินทางก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2022

แผนกบัตรโดยสารและราคา
www.kmt.co.thRead more...


Read more...