from aaa_catalog where idp='4450' Lufthansa จับมือกับ Sho Shibuya เปิดตัวชุดลำลองชั้นเฟิร์สคลาสใหม่ของ Allegris

Lufthansa จับมือกับ Sho Shibuya เปิดตัวชุดลำลองชั้นเฟิร์สคลาสใหม่ของ Allegris

27/01/2025 04:28 Views: 28
 
Lufthansa จับมือกับ Sho Shibuya เปิดตัวชุดลำลองชั้นเฟิร์สคลาสใหม่ของ Allegris


สายการบินลุฟท์ฮันซ่าเปิดตัวความร่วมมือพิเศษกับศิลปินชื่อดังชาวญี่ปุ่น โช ชิบูย่า โดยชิบูย่าเป็นผู้ออกแบบชุดลำลองใหม่สำหรับชั้นเฟิร์สคลาส Allegris  ชุดลำลองใหม่เตรียมเปิดตัวบนเที่ยวบินบางเที่ยวของ Lufthansa จากมิวนิกไปนิวยอร์ก (JFK) ในเดือนกุมภาพันธ์นี้



ชุดลำลองรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้มีการไล่สีอันเป็นเอกลักษณ์ของ โช ชิบูย่า โดยโชชิบูย่าบอกว่าแรงบันดาลใจในการออกแบบเกิดขึ้นระหว่างที่เขาบินเป็นเวลานาน โดยเขาถ่ายภาพท้องฟ้าผ่านหน้าต่างเครื่องบิน ซึ่งทำให้เกิดการไล่สีระหว่างสีขาว สีฟ้า และสีน้ำเงินเข้ม



เพื่อนำวิสัยทัศน์ของโช ชิบุยะมาสู่ความเป็นจริง ลุฟท์ฮันซ่าได้ร่วมมือกับ Tekla แบรนด์ชุดลำลองระดับพรีเมียมจากโคเปนเฮเกน ที่มีชื่อเสียงในด้านงานฝีมืออันประณีต Tekla ได้แปลงดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้าของศิลปินให้กลายเป็นคอลเลกชันชุดลำลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งตัดเย็บจากผ้าซาตินคอตตอนออร์แกนิกที่ดีที่สุด พร้อมความมันวาวที่ให้ทั้งความสบายและความหรูหรา ชุดแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่นเดียวกับท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอภายนอกหน้าต่างเครื่องบิน ทำให้กลายเป็นของสะสมสำหรับนักเดินทางที่มีรสนิยม


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th






Read more...


Read more...