from aaa_catalog where idp='4482'
| |||
![]() สายการบินฟินน์แอร์เปิดตัวเมนูประจำฤดูกาลใหม่สำหรับช่วงปลายฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิปี 2025 โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 29 มกราคมถึง 20 พฤษภาคม 2025 สำหรับชั้นธุรกิจ ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นประหยัดบนเที่ยวบินยุโรปและเที่ยวบินระยะไกล เมนูนี้ผสมผสานความเรียบง่ายแบบนอร์ดิกเข้ากับรสชาติท้องถิ่นจากจุดหมายปลายทางต่างๆ ในชั้นธุรกิจบนเที่ยวบินระยะไกลจากเฮลซิงกิ ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเรียกน้ำย่อยที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงเมนูฟักทองกับชีสเฟต้า อาหารจานหลักมีตัวเลือก เช่น ริซอตโตเห็ดพอร์ชินีหรือผักรากอบเตา ของหวานมีให้เลือก เช่น บราวนี่กับคาราเมลเค็มหรือชีสกับแยมมะกอก ผู้โดยสารสามารถเลือกอาหารจานหลักล่วงหน้าได้ทางออนไลน์สูงสุด 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมจะได้รับตัวเลือกอาหารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมถึงสตูว์เนื้อและอกไก่ย่าง โดยสามารถเลือกอาหารล่วงหน้าได้ ผู้โดยสารชั้นประหยัดจะได้รับอาหารร้อนพร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฟรี (ยกเว้นไวน์สปาร์กลิง) โดยเส้นทางที่เลือก ได้แก่ เดลี โตเกียว ฮ่องกง โอซาก้า เซี่ยงไฮ้ โซล และสิงคโปร์ จะให้บริการอาหารจานหลักสองรายการ ในขณะที่เส้นทางอื่นๆ จะมีเมนูเซ็ต สำหรับเที่ยวบินระยะไกลจะให้บริการอาหารว่างหรือของว่างมื้อที่สองก่อนถึงที่หมาย สามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติมได้ผ่านระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน โดยลูกเรือจะจัดส่งอาหารไปยังที่นั่งของผู้โดยสาร สายการบินฟินน์แอร์ปรับบริการอาหารบนเครื่องบินให้เหมาะสมกับระยะเวลาของเที่ยวบินและเวลาออกเดินทาง เช่น ในเที่ยวบินระยะไกลไปยังสิงคโปร์ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ และนาโกย่า ผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะได้รับอาหารมื้อเบาๆ หลังออกเดินทาง และอาหารมื้อสายก่อนเครื่องลงจอด โดยมีตัวเลือกให้เลือกในชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัด แผนกบัตรโดยสารและราคา www.kmt.co.th |