from aaa_catalog where idp='3774'
| |||
จากข้อมูลของสายการบิน ผู้โดยสารชั้นธุรกิจสามารถลิ้มลองอาหารกูร์เมต์ที่มีทั้งปลา เนื้อ หรืออาหารมังสวิรัติสำหรับอาหารเรียกน้ำย่อยและอาหารจานหลัก เพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากวัตถุดิบตามฤดูกาลอย่างเต็มที่ เมนูจะเปลี่ยนทุกสามเดือน
ภาพถ่าย: “Brussels Airlines”
โดยอาหารเรียกน้ำย่อยประกอบด้วยอาหารพิเศษของเชฟ ได้แก่ บีทรูทกับลูกแพร์ Doyenné du Comice เมล็ดมัสตาร์ด และซอสมะรุม
ในขณะที่อาหารจานหลักมีตัวเลือกมังสวิรัติ ได้แก่ เซเลริแอค เสิร์ฟพร้อมชิโครีที่ปลูกในดินและอาติโชกเยรูซาเลมกรุบกรอบ ตัวเลือกเนื้อสัตว์หรือปลา ได้แก่ ไก่ฟ้าหรือปลาไหลเป็นสีเขียว ซึ่งแต่ละรายการมาพร้อมกับส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน
สำหรับเมนูของหวาน ผู้โดยสารสามารถเลือกระหว่างชีสถาดกับอาหารคลาสสิกของฟลานเดอร์ตะวันออก เช่น Belgian Wittekop หรือ Biloete หรือเค้กช็อคโกแลตเฮเซลนัทกับซอสกาแฟวานิลลา
นอกจากนี้จะเสิร์ฟพร้อมกับเบียร์ประจำภูมิภาค เช่น Steenuilke, Liefmans Goudenband และ Adriaen Brouwer Oaked ที่กลั่นโดยโรงเบียร์เบลเยียมแบบดั้งเดิม รวมถึงไวน์เบลเยียมที่คัดสรรโดย Master of Wine, Jan De Clercq
แผนกบัตรโดยสารและราคา
www.kmt.co.th
|