สายการบินเอมิเรตส์จะให้บริการเที่ยวบินเพิ่มเติม 10 เที่ยวบินในช่วงเทศกาลฮัจญ์ปี 2024
11/06/2024 04:53 Views: 333
 
สายการบินเอมิเรตส์จะให้บริการเที่ยวบินเพิ่มเติม 10 เที่ยวบินในช่วงเทศกาลฮัจญ์ปี 2024


เอมิเรตส์ได้จัดเที่ยวบินเพิ่มเติม 10 เที่ยวบินระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน ถึง 10 มิถุนายน และระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน ถึง 26 มิถุนายน เพื่อนำผู้แสวงบุญไปยังเจดดาห์และเมดินา เที่ยวบินเหล่านี้ได้รับกำหนดเวลาให้ตรงกับตารางเที่ยวบินจากตลาดฮัจญ์ที่สำคัญ รวมถึงอินโดนีเซีย ไทย โกตดิวัวร์ มอริเชียส แอฟริกาใต้ เซเนกัล และปากีสถาน


ภาพ : สายการบินเอมิเรตส์


เที่ยวบินเพิ่มเติมนี้ดำเนินการควบคู่ไปกับบริการตามกำหนดเวลาของเอมิเรตส์ไปยังเกตเวย์ทั้งสองแห่งของซาอุดีอาระเบีย โดยมอบทางเลือกเพิ่มขึ้นสำหรับนักเดินทางหลายพันคนจากเครือข่ายทั่วโลกข สายการบินได้เพิ่มเที่ยวบินอีก 19 เที่ยวบินไปยังเมืองต่างๆ รวมถึงอัมมาน ดัมมัม คูเวต เบรุต และอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงในช่วงวันอีด อัล-อัฎฮา ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน 


ภาพ : สายการบินเอมิเรตส์


ภาพ : สายการบินเอมิเรตส์


เพื่อสนับสนุนผู้แสวงบุญ ทีมงานเฉพาะของเอมิเรตส์จะให้ความช่วยเหลือในการเคลื่อนย้ายสนามบิน ป้ายพิเศษจะติดอยู่กับกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ในวันที่ 11 มิถุนายน จะมีการนำเสนอของขวัญพิเศษด้วย


บนเครื่องบินจะมีผ้าเช็ดตัวไร้น้ำหอมและผ้าห่มเสริมไว้ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการอาบน้ำละหมาด และจะมีประกาศแจ้งเกี่ยวกับการเข้าสู่โซนอัลมิกัต (สถานที่ศักดิ์สิทธิ์) และการเปลี่ยนชุดคลุมอิห์รอม ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับรางวัลของเอมิเรตส์ไอซ์มีวิดีโอพิเศษที่ครอบคลุมพิธีฮัจญ์ และยังมีข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัยในระหว่างการประกอบพิธีฮัจญ์ ตลอดจนข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับการดำเนินการแสวงบุญ นอกจากนี้ผู้โดยสารสามารถเช็คอินน้ำซัมซัม ได้มากถึง 5 ลิตร โดยสามารถวางไว้ได้ในพื้นที่พิเศษในห้องเก็บสัมภาระ


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th


Read more...


Read more...