อลาสกาแอร์ไลน์ ขยายความร่วมมือกับ บริติชแอร์เวย์ โดยให้บริการเที่ยวบินตรงไปยังลอนดอน
13/06/2024 06:50 Views: 246
 
อลาสกาแอร์ไลน์ ขยายความร่วมมือกับ บริติชแอร์เวย์ โดยให้บริการเที่ยวบินตรงไปยังลอนดอน


อลาสกาแอร์ไลน์ได้ขยายความร่วมมือกับบริติชแอร์เวย์ ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถซื้อเที่ยวบินตรงไปยังลอนดอนผ่านทางเว็บไซต์อลาสกาแอร์ไลน์ได้โดยตรง ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถจองเที่ยวบินตรงจากซีแอตเทิล พอร์ตแลนด์ ซานฟรานซิสโก ลอสแอนเจลิส ซานดิเอโก ชิคาโก และเจเอฟเคในนิวยอร์กไปยังลอนดอน ฮีทโธรว์ บนเว็บไซต์ ของ Alaska Airlines


บัตรโดยสารของ British Airways ที่ซื้อบน alaskaair.com สามารถจองเที่ยวบินได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนเป็นต้นไป ตั้งแต่ปลายปีนี้ผู้โดยสาระสามารถซื้อเที่ยวบินของอลาสกาที่เชื่อมต่อกับบริติชแอร์เวย์ รวมถึงเที่ยวบินนอกเหนือจากลอนดอนของบริติชแอร์เวย์ได้


เมื่อจองเที่ยวบินของ British Airways บน alaskaair.com สมาชิกแผนสะสมไมล์จะได้รับ 100% ของไมล์ที่บิน  หนึ่งไมล์ต่อทุกๆ ไมล์ที่บิน สำหรับการเดินทางไปกลับระหว่างประเทศระยะไกล จะได้รับไมล์สะสมจากแผนไมล์สะสมนับพันไมล์ นอกจากนี้ สมาชิกจะได้รับไมล์สะสมที่มีคุณสมบัติพิเศษ (EQM) 100% เมื่อจองเที่ยวบินพันธมิตรบน alaskaair.com รวมถึงเที่ยวบินของ British Airways การได้รับสถานะกับ Alaska Airlines ยังมอบสถานะระดับที่ตรงกันภายในพันธมิตร oneworld พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด


เที่ยวบินที่ซื้อบน alaskaair.com ด้วยบัตรเครดิต Alaska Airlines Visa Signature® จะได้รับไมล์สะสมสามเท่า ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินระหว่างประเทศกับพันธมิตรอย่าง British Airways ทุกดอลลาร์ที่ใช้ไปจะได้รับสามไมล์เมื่อใช้บัตรเครดิตสำหรับเที่ยวบินทั้งหมดที่จองบนเว็บไซต์


ที่มา : https://shorturl.asia/CkEf2


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th

Read more...


Read more...