สายการบิน Austrian Airlines และ Spafax เปิดตัววิดีโอความปลอดภัยใหม่บนเที่ยวบิน
14/06/2024 06:46 Views: 373
 
สายการบิน Austrian Airlines และ Spafax เปิดตัววิดีโอความปลอดภัยใหม่บนเที่ยวบิน


Austrian Airlines และ Spafax ซึ่งเป็นเอเจนซี่สื่อการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัววิดีโอความปลอดภัยชุดใหม่ วิดีโอดังกล่าวจะนำเสนอบนเครื่องบินโบอิ้ง 787 Dreamliner ที่เพิ่งเปิดตัวของออสเตรีย ก่อนให้บริการเที่ยวบินระยะไกลครั้งแรกของสายการบิน ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ในเส้นทางสู่นิวยอร์ก เจเอฟเค จากเวียนนา


การผลิตใช้เทคนิคแอนิเมชัน 3 มิติเพื่อเผยให้เห็นโลกขนาดจิ๋วของออสเตรียที่ซ่อนอยู่ภายในห้องโดยสารของเครื่องบิน ขณะเดียวกันก็สอดแทรกคำแนะนำด้านความปลอดภัยที่จำเป็นในการเล่าเรื่องอย่างเชี่ยวชาญ ทำให้ข้อมูลที่สำคัญทั้งน่าดึงดูดและน่าจดจำสำหรับผู้โดยสารทุกวัย


วิดีโอนี้มีความยาวประมาณ 4 นาทีเริ่มต้นด้วยการซูมกล้องเข้าไปในตู้เก็บของเหนือศีรษะ ซึ่งเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นลูกเรือภาคพื้นดินเล็กๆ ที่กำลังนำทางกระเป๋าเดินทางของผู้โดยสารให้เข้าที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยตัวละครจิ๋วที่น่าตื่นตา โดยมีรายละเอียดมากมายที่สะท้อนถึงทั้งสายการบินและประเทศบ้านเกิด เช่น ฉากพราเตอร์ ที่กระเป๋าเดินทางเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นภาพสามมิติที่มีชิงช้าสวรรค์ ลานนิทรรศการ รถราง และผู้คนตัวเล็กๆ ที่สัญจรผ่านไปมาที่กำลังถ่ายรูปกับพวกเขา


แต่ละฉากมีองค์ประกอบที่สะท้อนถึงแง่มุมทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของออสเตรีย ตั้งแต่นักชิมขนมในร้านกาแฟ ไปจนถึงสถานที่สำคัญของกรุงเวียนนา ขณะที่ประสบการณ์ของผู้โดยสารของสายการบิน Austrian Airlines ก็ได้รับการเน้นย้ำเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานประสบการณ์การเดินทางเข้ากับความปลอดภัยได้อย่างลงตัว ขณะเดียวกันก็เพิ่มสัมผัสอันอบอุ่นของวัฒนธรรมออสเตรียและภูมิทัศน์ของที่นี่


วิดีโอความปลอดภัยใหม่นี้มีให้บริการบนเที่ยวบินของสายการบินออสเตรียนแอร์ไลน์บางเที่ยว ก่อนที่จะเผยแพร่ในวันที่ 1 สิงหาคมในเที่ยวบินระยะไกลของสายการบินทั้งหมด 


หากต้องการดูวิดีโอนี้ โปรดคลิกที่นี่


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th


Read more...


Read more...