การบินไทยและคูเวตแอร์เวย์สประกาศความร่วมมือการใช้รหัสร่วมกัน
27/06/2024 03:58 Views: 178
 
การบินไทยและคูเวตแอร์เวย์สประกาศความร่วมมือการใช้รหัสร่วมกัน


สายการบินการบินไทย (TG) ได้ประกาศการลงนามความร่วมมือเที่ยวบินร่วมกับสายการบินคูเวตแอร์เวย์ส (KU) เพื่อขยายเครือข่ายการเดินทางสู่ตะวันออกกลางและยุโรป การบินไทยจะให้บริการเที่ยวบินร่วมในเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-คูเวตซิตี้ คูเวตซิตี้-โรม และคูเวตซิตี้-เอเธนส์ ซึ่งดำเนินการโดยคูเวตแอร์เวย์ส ในขณะเดียวกันคูเวตแอร์เวย์สจะให้บริการเที่ยวบินร่วมในเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ-กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งดำเนินการโดยการบินไทย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป


สายการบินทั้งสองวางแผนที่จะใช้รหัสร่วมกันในเส้นทางต่างๆ ที่ออกเดินทางจากคูเวตไปยังจุดหมายปลายทางในตะวันออกกลางและยุโรป เช่น อัมมาน ดูไบ เจดดาห์ ริยาด ไคโร คาซาบลังกา และมิลาน ในขณะที่เส้นทางสู่เกาหลี ไทย และจุดหมายปลายทางยอดนิยมอื่นๆ ในเอเชียจะเป็นดำเนินการโดยการบินไทย


ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ นอกจากจะเพิ่มทางเลือกในการเดินทางแก่ผู้โดยสารด้วยเครือข่ายจุดบินที่มากกว่าเดิม ยังช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ของทั้ง 2 สายการบิน รวมทั้งความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นในอนาคต สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งเที่ยวบินร่วม ผ่านเว็บไซต์ของคูเวตแอร์เวย์สหรือการบินไทยโดยตรงหรือผ่านตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th

Read more...


Read more...