เอทิฮัดเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างอาบูดาบีและบาหลี
27/06/2024 06:14 Views: 47
 
เอทิฮัดเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างอาบูดาบีและบาหลี


สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปิดตัวบริการบินตรงเส้นทางระหว่างอาบูดาบีและบาหลี บริการใหม่นี้จะทำการบินด้วยความถี่จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยใช้เครื่องบินโบอิ้ง 787-9 Dreamliner ที่ทันสมัยซึ่งมีที่นั่งชั้นธุรกิจ 28 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 262 ที่นั่ง มีระบบความบันเทิง E-Box ของเอทิฮัด ระบบไฟฟ้าในที่นั่ง และการเชื่อมต่อ Wi-Fi บนเที่ยวบิน 


บาหลีเป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่สองในอินโดนีเซียของสายการบินรองจากจาการ์ตา บริการใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเชื่อมโยงนักเดินทางจากตะวันออกกลาง ยุโรป และเครือข่ายทั่วโลกของเอทิฮัด


บาหลีเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยม โดยดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยความงามทางธรรมชาติวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยว เกาะแห่งนี้มีชายหาดอันบริสุทธิ์พร้อมน้ำทะเลใสดุจคริสตัล นาข้าวขั้นบันไดอันเขียวชอุ่ม และภูเขาไฟอันยิ่งใหญ่ มรดกทางวัฒนธรรมอันมั่งคั่งของเกาะยังปรากฏให้เห็นได้จากวัด การเต้นรำ และงานเทศกาลต่างๆ


เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เอทิฮัดยังได้เปิดตัวเที่ยวบินใหม่ไปยังอัลกอสซิมในราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ชัยปุระในอินเดีย รวมถึงจุดหมายปลายทางตามฤดูกาลในฤดูร้อนไปยังอันตัลยา มาลากา มิโคนอส นีซ และซานโตรินี


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th

Read more...


Read more...