สายการบินเอมิเรตส์เปิดตัวชั้นธุรกิจใหม่บนเครื่องบิน 777 ไปยังบรัสเซลส์ เจนีวา และโตเกียว
01/07/2024 07:21 Views: 37
 
สายการบินเอมิเรตส์เปิดตัวชั้นธุรกิจใหม่บนเครื่องบิน 777 ไปยังบรัสเซลส์ เจนีวา และโตเกียว


สายการบินเอมิเรตส์ได้เปิดตัวเมืองแรกๆ ในเครือข่ายที่ได้รับการตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777 รุ่นใหม่ล่าสุด สายการบินวางแผนที่จะเปิดตัวเครื่องบิน B777 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในกรุงเจนีวา โตเกียว ฮาเนดะ และบรัสเซลส์ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ชั้นประหยัดระดับพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ของสายการบินบนเครื่องบินลำนี้ และเป็นครั้งแรกที่ที่นั่งชั้นธุรกิจรุ่นใหม่ของเอมิเรตส์จะจัดขึ้นในรูปแบบใหม่ 1- การกำหนดค่า 2-1


เที่ยวบินเอมิเรตส์บนเครื่องบินโบอิ้ง 777 รุ่นใหม่สู่เจนีวา โตเกียว ฮาเนดะ และบรัสเซลส์ เริ่มเปิดให้บริการแล้ววันนี้ และสามารถจองได้ทาง emirates.com แอป Emirates หรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยว 


ผลิตภัณฑ์โบอิ้ง 777 ของเอมิเรตส์ที่ได้รับการอัพเกรดครั้งแรกจะดำเนินการในบริการต่อไปนี้:

- EK 83/84 ไปและกลับเจนีวาตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม*

- EK 312/313 ไปและกลับจากโตเกียว ฮาเนดะ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน*

- EK 183/184 ไปและกลับจากบรัสเซลส์ ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน*


ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เครื่องบินโบอิ้ง 777 ลำแรกของสายการบินเอมิเรตส์จะได้รับการปรับปรุงโฉมภายในห้องโดยสารอย่างครอบคลุม ซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาประมาณสองสัปดาห์ก่อนที่เครื่องบินจะกลับมาให้บริการ


การอัพเกรดประกอบด้วยการปรับปรุงห้องโดยสารชั้นหนึ่งใหม่ ติดตั้งที่นั่งชั้นธุรกิจใหม่ 38 ที่นั่งในรูปแบบ 1-2-1 เพิ่มที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมียม 24 ที่นั่ง และอัปเดตที่นั่งชั้นประหยัด 256 ที่นั่ง


ที่นั่งชั้นธุรกิจของเครื่องบินโบอิ้ง 777 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เน้นความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย ที่นั่งเหล่านี้สามารถปรับเป็นเตียงนอนราบได้ โดยที่นั่งมีขนาดกว้าง 20.7 นิ้ว และมีระยะห่างกันสูงสุด 44 นิ้ว การจัดที่นั่งแบบสลับกันช่วยให้เข้าถึงทางเดินได้โดยเข้าและออกได้โดยตรง


คุณสมบัติต่างๆ ได้แก่ ตัวควบคุมที่นั่งแบบจอสัมผัสเพื่อความบันเทิงบนเครื่องบินและการควบคุมที่นั่ง หน้าจอ HD ส่วนตัวขนาด 23 นิ้วที่เชื่อมโยงกับระบบความบันเทิง ICE ที่ได้รับรางวัลของสายการบิน มินิบาร์ส่วนตัว โต๊ะขนาดใหญ่ และพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์ส่วนตัวที่กว้างขวาง ช่องชาร์จ และอื่น ๆ อีกมากมาย


นอกจากนี้ ห้องโดยสารชั้นธุรกิจของโบอิ้ง 777 จะมีบาร์เล็กๆ เพื่อให้ลูกค้าได้หยิบของว่างและเครื่องดื่มระหว่างเที่ยวบิน


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.thRead more...


Read more...