from aaa_catalog where idp='4343'
| |||
สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ (AA) เปิดตัวการอัพเกรดบริการที่ครอบคลุมบนเที่ยวบินข้ามทวีปและฮาวายโดยขยายคลังความบันเทิงเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ อีก 200 เรื่องต่อเดือนรวมไปถึงตัวเลือกอาหารใหม่ๆ ในเมนูอาหาร สายการบินจะเปิดตัวเมนูใหม่รวมทั้งครีมเทียมนมข้าวโอ๊ตในเดือนพฤศจิกายน 2024 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางเลือกผลิตภัณฑ์นมที่เพิ่มมากขึ้น ผู้โดยสารที่นั่งชั้นพรีเมียมบนเที่ยวบินข้ามทวีปและเส้นทางจากดัลลาส ฟอร์ตเวิร์ธ (DFW)ไปยังจุดหมายปลายทางในฮาวายจะได้สัมผัสกับเมนูตามฤดูกาลใหม่ๆ ภาพ: อเมริกันแอร์ไลน์ เมนูใหม่นี้ประกอบด้วยเนื้อซี่โครงวัวปรุงรส 5 ชนิด เสิร์ฟพร้อมกุ้ยช่ายวาซาบิ มันฝรั่งบด และแครอท อกไก่ทอดราดข้าวผัดญี่ปุ่นและผัก บะหมี่โลเมนราดเห็ดทรัฟเฟิลเคลือบซอส และไก่ฮูลิฮูลิราดข้าวหอมมะลิ เมนูเหล่านี้จะพร้อมให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2024 นอกจากนี้ American Airlines ยังเปิดตัวเมนูอาหารใหม่บนเที่ยวบินข้ามทวีปด้วย เมนูใหม่ประกอบด้วยเมนูต่างๆ เช่น เนื้อซี่โครงกับซอสมะเขือเทศและมะเขือเทศย่าง และอกไก่ย่างกับมันเทศและซอสครีมมะนาว ภาพ: อเมริกันแอร์ไลน์ เมนูอาหารใหม่แต่ละจานผสมผสานรสชาติของภูมิภาคและวัตถุดิบสดใหม่ ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับพรีเมียม การพัฒนาเมนูสะท้อนให้เห็นถึงการเน้นย้ำของ American Airlines ในด้านอาหารสำหรับจุดหมายปลายทางที่เฉพาะเจาะจงและความต้องการของผู้โดยสาร American Airlines ปรับปรุงคลังความบันเทิงใหม่ด้วยเนื้อหากว่า 1,500 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ รายการทีวี เนื้อหาเสียง และรายการไลฟ์สไตล์ แผนกบัตรโดยสารและราคา www.kmt.co.th |