from aaa_catalog where idp='4370'
| |||
สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ ต้อนรับฤดูหนาวด้วยการเปิดตัวเมนูอาหารและเครื่องดื่มใหม่สุดพิเศษบนเครื่องบินที่ออกแบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญและเชฟรางวัลระดับโลก ภาพถ่าย: สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ ภาพถ่าย: สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ เดลต้าร่วมกับ Andrea Robinson ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ คัดเลือกไวน์คุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกกว่า 20 ชนิด ไฮไลต์สำคัญได้แก่ Domaine Bousquet Reserve Organic Malbec จากอาร์เจนตินา, Ken Forrester Old Vine Reserve Chenin Blanc จากแอฟริกาใต้ และ Albert Bichot Pouilly-Fuissé จากฝรั่งเศส ภาพถ่าย: สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ ในส่วนของเมนูอาหารใหม่ ห้องโดยสารชั้น Delta One, First Class และ Delta Premium Select ผู้โดยสารจะได้ลิ้มรสเมนูใหม่ที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน เช่น ซี่โครงหมูตุ๋นโกโก้กับโพลนต้าครีมมี่ ซึ่งพัฒนาโดย Union Square Events และเมนูพิเศษสำหรับมื้อเช้าอย่าง ขนมปังพีแคนน้ำผึ้ง ของเชฟมาชามา เบลลีย์ ภาพถ่าย: สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ ผู้โดยสารทุกคนที่เดินทางเกิน 499 ไมล์ จะได้รับของว่างฟรี เช่น คุกกี้ Lotus Biscoff บาร์ข้าวโอ๊ตเพื่อสุขภาพจาก 88 Acres และขนมขบเคี้ยว SunChips Garden Salsa สำหรับผู้โดยสารชั้น Delta Comfort+ และ First Class สามารถเลือกจากตะกร้าอาหารว่างพรีเมียมได้ รวมถึงแซนวิชคุกกี้ Lotus Biscoff ไส้วานิลลา ภาพถ่าย: สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ ทั้งนี้ผู้โดยสารในชั้น Delta One, First Class และ Premium Select สามารถเลือกอาหารล่วงหน้าได้ 7 วันก่อนการเดินทาง แผนกบัตรโดยสารและราคา |