from aaa_catalog where idp='4411'
| |||
Starlux Airline เตรียมเปิดตัวรสชาติ Madeleine สุดพิเศษจำนวนจำกัดเฉพาะบนเครื่องบินเท่านั้น โดยสามารถลิ้มลองได้ในทุกเส้นทางที่ออกเดินทางจากไต้หวันในวันที่ 24 และ 25 ธันวาคมนี้ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจสามารถเพลิดเพลินกับ Magdeburger กำมะหยี่สีแดงสุดพิเศษ ซึ่งทำจากเค้กกำมะหยี่สีแดงเนื้อนุ่ม ห่อด้วยกานาชช็อคโกแลตและไส้ครีมชีส ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่กรอบ แสดงถึงรสชาติหวานอมเปรี้ยว ผู้โดยสารชั้นประหยัดสามารถเพลิดเพลินกับขนมหวานคริสต์มาสแบบดั้งเดิมและมาเดอลีนแบบฝรั่งเศส ทำจากผลไม้แห้งและวอลนัทในท้องถิ่นของไต้หวัน และกลิ่นหอมของอบเชยอ่อน ๆ ช่วยเพิ่มความอบอุ่น ทุกครั้งที่กัด สัมผัสได้ถึงความสุขแห่งเทศกาลคริสต์มาส ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากซานฟรานซิสโกและลอสแอนเจลิสในสหรัฐอเมริกา ในเที่ยวบินวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม ผู้โดยสารชั้นหนึ่งสามารถเพลิดเพลินกับเค้กรูปต้นคริสต์มาส ผู้โดยสารชั้นธุรกิจสามารถเพลิดเพลินกับเค้กช็อคโกแลต Cotillon ซึ่งเป็นของหวานคริสต์มาสแบบฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นพรีเมี่ยมและชั้นประหยัดจะได้รับเค้กปอนด์ผลไม้ ตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 25 ธันวาคม ในห้องรับรองที่สนามบินเถาหยวน อาคารผู้โดยสาร 1 และอาคารผู้โดยสาร 2 จะเสิร์ฟบิสกิตแฮนด์เมดชื่อดังของป้าสเตลล่าได้แก่ บิสกิตต้นคริสต์มาส บิสกิตมนุษย์ขนมปังขิงจากไต้หวัน นอกจากนี้ห้องรับรองวีไอพีและเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วของสายการบิน ยังได้รับการตกแต่งตามธีมเทศกาลอีกด้วย แผนกบัตรโดยสารและราคา www.kmt.co.th |