สายการบินเอมิเรตส์เฉลิมฉลองวันช็อกโกแลตโลกด้วยการเสิร์ฟช็อกโกแลตสุดหรู ในวันที่ 7 กรกฎาคม
04/07/2024 03:18 Views: 1566
 
สายการบินเอมิเรตส์เฉลิมฉลองวันช็อกโกแลตโลกด้วยการเสิร์ฟช็อกโกแลตสุดหรู ในวันที่ 7 กรกฎาคม


เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันช็อกโกแลตโลกในวันที่ 7 กรกฎาคม สายการบินเอมิเรตส์ได้เน้นย้ำถึงการบริโภคช็อกโกแลตระดับหรูบนเที่ยวบินมากกว่า 45 ล้านชิ้นต่อปี


สายการบินเอมิเรตส์ร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านช็อกโกแลตจากทั่วโลก และหมุนเวียนช็อกโกแลตบนเครื่องบินทุก ๆ 3 เดือนเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้โดยสารที่เดินทางบ่อยครั้ง ปัจจุบันบนเครื่องบินมีช็อกโกแลตชั้นยอดจากฝรั่งเศสอย่าง Valrhona


สายการบินเอมิเรตส์จับมือกับ Valrhona เพื่อสร้างสรรค์กล่องช็อกโกแลตสุดหรูที่สั่งทำพิเศษสำหรับลูกค้าชั้นเฟิร์สคลาส โดยจะเสิร์ฟหลังอาหารบนเครื่องบิน 


ช็อกโกแลตที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าของเอมิเรตส์ ได้แก่ Bateel, Coco Jalila และForrey & Gallandจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, Butlers จากไอร์แลนด์, Godiva, CanonicaและNeuhaus จากเบลเยียม, Pacari จากเอกวาดอร์ และ Hotel Chocolat จากสหราชอาณาจักร โดยแต่ละแบรนด์จะคัดเลือกด้วยเหตุผลหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมของช็อกโกแลตดำ ช็อกโกแลตนม หรือช็อกโกแลตขาว ลูกอม พราลีน หรือทรัฟเฟิล ไส้ครีมกานาชหรือผลไม้รสเปรี้ยว รวมถึงรสชาติและเนื้อสัมผัส การรับรู้แบรนด์ เทรนด์ปัจจุบัน และการจัดหาอย่างยั่งยืน


ภาพถ่าย : สายการบินเอมิเรตส์


ลูกค้าเอมิเรตส์ที่อยากทานช็อกโกแลตสามารถเพลิดเพลินกับเมนูของหวานช็อกโกแลตและช็อกโกแลตร้อนได้ในทุกระดับชั้น ในชั้นเฟิร์สคลาส ผู้โดยสารจะได้รับมูสช็อกโกแลตกับเสาวรส ทาร์ตช็อกโกแลตขาวรสละมุนฟองดองช็อกโกแลตเนื้อเนียนนุ่มกับครีมมาสคาร์โปนหรือเค้กช็อกโกแลตพีแคนวีแกนกับวิปครีมกานาช


ในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดพรีเมียม ผู้โดยสารสามารถลิ้มลองทาร์ตช็อกโกแลตโอนิกซ์วีแกนหรือโดมช็อกโกแลตนมผสมกล้วยและมะม่วงหรือช็อกโกแลตมอคค่ามาร์คีส์ ราดด้วยคาราเมลรสเค็ม และในชั้นประหยัด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยมูสช็อกโกแลตและส้มรสเปรี้ยวหรือเค้กช็อกโกแลตนมผสมคาราเมลพร้อมซอสราสเบอร์รี่รสเปรี้ยวเล็กน้อย


ภาพถ่าย : สายการบินเอมิเรตส์


ในเส้นทางบินระยะไกล บาร์ช็อกโกแลตจะเสิร์ฟในถาดขนม และลูกอมช็อกโกแลตจะเสิร์ฟให้กับเด็กๆ ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ลูกค้าชั้นเฟิร์สคลาสจะได้ลิ้มรสช็อกโกแลตเข้มข้น 85% จาก Lindt ในตะกร้าของขวัญ ที่เลานจ์บนเครื่อง A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานขนมหวานทั้งแบบวีแกนและไม่ใช่วีแกน เช่น M&Ms เค้กช็อกโกแลต และขนมช็อกโกแลตขนาดเล็ก


สำหรับห้องรับรองของเอมิเรตส์จะนำเสนอประสบการณ์ช็อกโกแลตโดยมีไอศกรีมช็อกโกแลตแบบโฮมเมด ช็อกโกแลตร้อนสูตรพิเศษของ Costa Coffee และอาหารจาก MasterChef ของ Emirates มากมาย เช่น เค้กไวท์ช็อกโกแลตและน้ำเชื่อมเสาวรสมาการองช็อกโกแลตเข้มข้น และ เค้กช็อกโกแลตเข้มข้นสุดพิเศษและอื่นๆ อีกมากมาย


รถเข็นขนมหวานชั้นเฟิร์สคลาสของสายการบินเอมิเรตส์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินทางขึ้นไปอีกขั้นด้วยทรัฟเฟิลช็อกโกแลต Valrhona Grand Cru ที่มี Jivara 40% และ Guanaja 70% มาดเลนเคลือบช็อกโกแลต และขนมหวานเลิศรส เช่นเค้กช็อกโกแลตนมกรุบกรอบราดด้วยปราลีนเฮเซลนัท และเค้กกล้วยคั่ว ช็อกโกแลต และคาราเมล 


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.thRead more...


Read more...