from aaa_catalog where idp='4319'
| |||
สายการบินแอร์นิวซีแลนด์เตรียมเปิดตัวเมนูพรีเมียมใหม่ซึ่งเน้นวัตถุดิบในท้องถิ่นของนิวซีแลนด์ เมนูใหม่มีชื่อว่า "A Taste of Aotearoa" พร้อมให้บริการในห้องโดยสารชั้นธุรกิจพรีเมียร์และชั้นประหยัดพรีเมียมบนเที่ยวบินระยะไกลที่ออกเดินทางจากนิวซีแลนด์เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม 2024 เป็นต้นไป เมนูใหม่จากการอัปเดตล่าสุด ได้แก่ ซุปกุ้งแม่น้ำ เนื้อวัวสีชมพูพร้อมถั่วเขียว สลัดเคเปอร์และสมุนไพร หัวหอมแดงดอง และพุดดิ้งเมลบาอุ่นพีชและราสเบอร์รี่พร้อมครีมอังเกลสวานิลลา รวมถึงปลาคาวาอิ ซึ่งเป็นปลาที่นิยมเลี้ยงตามชายฝั่งของนิวซีแลนด์ และปลาทามูเร (ปลาสแนปเปอร์) ที่จับได้ในบริเวณอ่าวฮาวรากิบนเกาะเหนือ
สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดจะมีเมนูพิเศษให้เลือก ได้แก่ ขนมปังซาวร์โดว์มันฝรั่งรีวานาซึ่งเป็นขนมปังสไตล์เมารี และไก่ผัดกระเทียมพร้อมคุมาราย่าง สำหรับลูกค้าที่บินจากโอ๊คแลนด์ไปสิงคโปร์จะมีตัวเลือกเมนูอาหารมากมาย ตั้งแต่เนื้อซี่โครงตุ๋นไฟอ่อน ซูกินีย่างราดน้ำสลัดน้ำผึ้งสมุนไพรรีวาเรวา และพานาคอตต้าช็อกโกแลตราดด้วยพราลีนเฮเซลนัท นอกจากนี้แอร์นิวซีแลนด์ยังได้ปรับปรุงรายการไวน์บนเครื่องบินด้วย โดยรายการไวน์ล่าสุดได้นำไวน์จากแหล่งผลิตไวน์ที่โดดเด่น ของประเทศมาจัด แสดง เช่น Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels จาก Hawke's Bay บนชายฝั่งตะวันออกของนิวซีแลนด์ รวมถึง Neudorf Tiritiri Pinot Rosé และ Aotea Seifried Sauvignon Blanc จากเมืองเนลสัน ซึ่งเป็นเมืองบนเกาะใต้ด้วย แผนกบัตรโดยสารและราคา www.kmt.co.th |