from aaa_catalog where idp='4428'
| |||
สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค ประกาศเปิดตัวความร่วมมือใหม่กับร้านอาหารจีนกวางตุ้ง Yat Tung Heen ของ Eaton HK ที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ เมนูใหม่บนเครื่องบินจะนำเสนออาหารท้องถิ่นแท้ๆ หลากหลายรายการสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นประหยัดในเที่ยวบินที่เลือกซึ่งออกเดินทางจากฮ่องกง เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2568 โดยเริ่มต้นด้วยจุดหมายปลายทางระยะไกลทั้งหมดและจุดหมายปลายทางในภูมิภาคที่เลือก เช่น จีนแผ่นดินใหญ่ ญี่ปุ่น และไทย ร้านอาหาร Yat Tung Heen ซึ่งดำรงตำแหน่งโดยเชฟ Tam Tung ได้รับการยอมรับว่าเป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมในฮ่องกงมาตั้งแต่ปี 1990 ร้านอาหารแห่งนี้เชี่ยวชาญในด้านอาหารกวางตุ้งแบบดั้งเดิมแต่ยังคงความวิจิตรงดงาม โดยเน้นที่รสชาติธรรมชาติของวัตถุดิบ ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมจะได้เพลิดเพลินกับอาหารเรียกน้ำย่อยอย่างอกเป็ดรมควันกับผักกาดดองและข่า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเป็ดตุ๋นสไตล์ชาวแต้จิ๋ว ต่อด้วยอาหารจานหลักที่หลากหลาย เช่น เนื้อน่องตุ๋นซอสรสเข้ม เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ ปลาฮาลิบัตทอดกรอบราดซอสถั่วเหลือง ผัดซีฟู้ดกับซอส XO และเมลอนหยก ในชั้นประหยัด ลูกค้าจะได้ลิ้มรสอาหารเรียกน้ำย่อยอย่างมะเขือเทศเชอร์รีหมักกับบ๊วย ตามด้วยอาหารจานหลัก ได้แก่ ไก่อบขิงและเปลือกส้มจีน เสิร์ฟพร้อมผักคะน้าและข้าวผัดไข่ หมูทอดเปรี้ยวหวานกับสับปะรดสด เป็ดย่างกับเผือกและซอสมะขาม เมนูพิเศษนี้เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในความพยายามของคาเธ่ย์แปซิฟิกที่จะพัฒนาประสบการณ์การเดินทางให้ครบครันยิ่งขึ้น แผนกบัตรโดยสารและราคา www.kmt.co.th |