สิงคโปร์แอร์ไลน์ เตรียมนำ First Class กลับมาให้บริการที่อัมสเตอร์ดัมอีกครั้งในปี 2026

12/09/2025 11:22 Views: 135
 
สิงคโปร์แอร์ไลน์ เตรียมนำ First Class กลับมาให้บริการที่อัมสเตอร์ดัมอีกครั้งในปี 2026


สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SQ) หนึ่งในสายการบินชั้นนำของโลก ประกาศเตรียมนำบริการชั้นเฟิร์สคลาส (First Class) สู่อัมสเตอร์ดัม (AMS) อีกครั้งในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2569 หลังจากหยุดให้บริการไป 10 ปี 


เที่ยวบินดังกล่าวจะใช้เครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ที่ติดตั้งห้องโดยสารแบบ 4 ชั้นบริการครอบคลุม First Class, Business Class, Premium Economy และ Economy เพื่อยกระดับทางเลือกให้ผู้โดยสาร พร้อมตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในเส้นทางยุโรป


ก่อนหน้านี้ เส้นทางสิงคโปร์–อัมสเตอร์ดัมเคยให้บริการด้วย โบอิ้ง 777-200ER จนกระทั่งปี 2014 ได้รับการอัปเกรดเป็น 777-300ER พร้อมเพิ่มตัวเลือก First Class แต่เปิดให้บริการได้เพียง 2 ปี ก่อนที่จะถูกแทนที่ด้วย A350 ในปี 2016


ด้วยการอัปเกรดครั้งนี้ อัมสเตอร์ดัมจะกลายเป็นเส้นทางที่ 19 ที่ Singapore Airlines คืนบริการชั้นเฟิร์สคลาสหลังวิกฤตโควิด-19 ก่อนหน้านี้สิงคโปร์แอร์ไลน์เคยให้บริการชั้นเฟิร์สคลาสในเมืองปลายทางถึง 22 เมืองทั่วโลก


การปรับฝูงบินและคืนบริการชั้นเฟิร์สคลาสเส้นทางอัมสเตอร์ดัมในครั้งนี้ ไม่เพียงเพิ่มทางเลือกให้ผู้โดยสารระดับพรีเมียม แต่ยังตอกย้ำตำแหน่งของ Singapore Airlines ในฐานะสายการบินระดับโลกที่มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การเดินทางหรูหราสู่ตลาดยุโรปอย่างต่อเนื่อง


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th






Read more...


Read more...