พาชม Thai Taste Hub King Power Duty Free ช๊อปดี อยู่ดี
21/12/2017 13:56 Views: 1370
 
King Power ชื่อนี้คงคุ้นกับคนไทย ที่เดินทางไปต่างประเทศ กว่า 90 % ของผู้โดยสารจะต้องมีกิจกรรมหนึ่งที่ต้องทำก่อนออกเดินทางคือ มาซื้อของที่ร้านปลอดภาษีแห่งนี้ นอกจากถูกกว่าในห้างกว่า 20 % แล้วก็ยังมีส่วนลดตามหน้าบัตรอีก ใครล่ะจะไม่มาซื้อฝากญาติ

นอกจากของถูกแล้ว King Power ตอนนี้มีการปรับปรุงใหม่ โดยมี Zone Thai Taste Hub ซึ่งได้ดึงร้านอาหาร Food Street ที่ขึ้นชื่อของไทยมาไว้ในห้างเพื่อตอบสนองลูกค้าที่มาช๊อปปิ้งกันหลายร้านเลยทีเดียว และตอนนี้ King Power ก็มีร้านกาแฟชื่อดัง อย่าง สตาร์บัค มาเปิดอย่างเป็นทางการแล้วในชั้น 1 ของห้าง ตรงอาคารโดม ว่าแล้วเราก็ไปสำรวจร้านๆ ต่างๆ กันเลย


บรรยากาศก่อนเข้าห้าง ตอนนี้สมบูรณ์แล้วเกือบ 100 % เตรียมพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่มาช๊อปปิ้งที่ซอยรางน้ำแห่งนี้ King Power เข้าได้หลายทาง อาคารช๊อปปิ้ง จะเข้าทางโรงแรม Pull man หรือ ฝั่งซอยรางน้ำก็ได้ โดยเข้ามาจอดรถ หรือมาทาง Taxi หรือรถไฟฟ้า ลง อนุสาวรีย์ ชัยสมรภูมิ แล้วออกทางฝั่ง Century Movie Plaza  มีรถรับส่งตรงหน้าห้างหรือเดินออกกำลังกายมาก็ได้ ไม่เกิน 100 เมตร

วันนี้เราจะเข้ากันทางฝั่งรางน้ำ เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอ ห้องทรงโดม ตามรูปนี้ด่านแรกจะเจอร้านการแฟ สตาร์บัค ก่อน เกือบครึ่งของพื้นที่นี้ เป็นของร้านกาแฟทั้งหมด


เรามากดลิฟ ขึ้นไปชั้น 3 กันเลย  Thai Taste Hub  อยู่ในชั้นนี้พอเปิดลิฟปุ๊ปก็จะเจอทันที วันนี้มีหุ่นกระบอกเล็กมาเล่นต้อนรับว่าแล้วก็เดินไปซื้อคูปองทันที  คูปองซื้อเท่าไหร่จะโดนหัก 15 บาทเป็นค่าประกันเช่น ซื้อมูลค่า 100 บาท จะเหลือมูลค่าที่ใช้ได้ 85 บาท  แต่มาแลกการ์ดคืน ก็จะได้ 15 บาทคืนไป จุดแลกคูปองก็จะมีน้ำขายด้วย ไม่แพง 20  บาท เท่านั้นเองหน้าตาของบัตรก็จะประมาณนี้


ขั้นต่อไปก็ไปหาที่นั่ง และเตรียมพร้อมไปสำรวจร้านอาหารกันร้านอาหารมีมากกว่า 17 ร้านดังทั่วกรุงเทพ เรามาดูกันเลยว่ามีร้านอะไรกันบ้าง

ร้านอื่นๆ ที่ไม่ได้ถ่ายรูปมามีดังนี้ เช่น

กุ้งเผา อยุธยา
ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี
ร้านฮ่องเต้ 
รองเมืองเกาเหลา
ร้าน Chef Pom
ข้าวขาหมูจุฬา สามย่าน
ขนมครก ประมวล มีศิลป์
Karim มะตะบะ
Farm Factory 
Hot Fried 

นอกจากร้าน Street Food เหล่านี้แล้ว พวกร้านอาหารดังๆ อย่างเช่น Nara ก็มีเปิดร้านใหญ่โตเปิดอย่างเป็นทางการ หรือร้านชาไข่มุกต่างๆ เป็นต้น หากท่านไปช๊อปปิ้งที่ King Power แล้วก็อย่าพลาดที่จะไปชิมอาหารที่ชั้นนี้ด้วย เพราะเดี๋ยวจะหาว่าไปไม่ถึง King Power นะครับ

แผนกบัตรโดยสารและราคา
www.kmt.co.th  Related links
 • 13/09/19  ประกาศแล้วจ้า เลานจ์ใหม่กับโปรเส้นทาง Tokyo-Haneda ของเดลต้า
  เที่ยวบินใหม่ของเดลต้าไปยังสนามบิน Haneda โตเกียว จากหลายๆ เมืองในอเมริกา คือ ซีแอทเทิล ดีทรอยท์ แอตแลนต้า ...
 • 11/09/19  รู้ยัง เชคอินแควนตัสผ่านตู้คีออสที่ฮ่องกงได้แล้วนะ!!
  แควนตัส น้องจิงโจ้แห่งออสเตรเลีย ได้ติดตั้งระบบเชคอินด้วยตนเองกับตู้คีออสที่ฮ่องกงแล้ว ทำให้ผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินแควนตัสจากสนามบินอินเตอร์ฮ่องกงสามารถเชคอินเองที่ตู้คีออสได้แล้ว ...
 • 04/09/19  RAINY PROMOTION BY GF
  สายการบินกัลฟ์แอร์ไม่ตกเทรนฤดูฝน จัดโปรโมชั่นหลายเส้นทางราคาดี บินไปกับโบอิ้ง 787 Dreamliner ลำใหม่ ...
 • 03/09/19  EUROPE PROMOTION BY EVA
  โปรโมชั่น 5 เส้นทางยุโรปราคาดีๆ บินไปกับอีว่าแอร์ ทั้งชั้นประหยัด และชั้นนักธุรกิจ รีบหน่อยนะคะ ...
 • 29/08/19  HELLO RAINY
  โปรโมชั่นการบินไทยมาพร้อมกับสายฝน มากกว่า 60 เส้นทาง ราคาประหยัด จองกันยาว ๆ ถึงกลางเดือนตุลาคม บินได้ถึงมีนาคมปีหน้า ...

Read more...


Read more...